BỘ MẪU BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH TBG14

Bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được sản xuất tại Xuân Khánh, chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ này được chúng tôi thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Bạn muốn có một phòng khách sang trọng, lịch sự? Những bộ bàn ghế gỗ với kiểu dáng và nước sơn tinh tế sẽ góp phần lớn trong việc tôn lên sự sang trọng của phòng khách nhà bạn, nhưng lựa chọn chúng như thế nào cho đúng? Dưới đây Nội thất Xuân Khánh sẽ giúp bạn có một vài mẫu bàn ghế gỗ phòng khách để bạn tham khảo và lựa chọn cho căn phòng khách.


Nhận đóng các bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách TBG143


Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chất liệu mang đến một bộ sản phẩm hiện đại cho không  gian phòng khách của bạn.Được thiết kế trên chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, cấu trúc chắc chắn, các mối nối được ăn liên kết với nhau bằng đinh, mộng gỗ, đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Kiểu dáng đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn toát lên được nét hiện đại sang trọng cho toàn bộ sản phẩm. 

Bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách  kiểu dáng hiện đại TBG144


Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho phòng  khách của bạn. Được thiết kế trên chất liệu gỗ cứng tự nhiên, đã qua nhiều công đoạn xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, không bị co ngót trong quá trình sử dụng. Bên trên được đặt nệm cao su non dày, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực ép tốt tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái cho người sử dụng. Lưng ghế là những chiếc gối tựa đem lại cảm giác êm ái nhất mỗi khi được ngồi trên chiếc ghế

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác