Thiết kế phòng khách chung cư

Thiết kế phòng khách chung cư là mỗi chi tiết nội thất đối với sofa phòng khách chung cư dù thiết kế chỉ có chủ đích làm cho đẹp hay gây ấn tượng thì vẫn nên gắn với một công năng và tiện nghi cho chủ nhân của căn nhà bạn.

Phòng khách chung cư thường có hình mẫu “khung” cố định là liên thông với bếp ăn. Chính vì thế khi thiết kế, việc trang trí và sắp xếp nội thất ngoài việc nhấn mạnh công năng sử dụng còn nên xem yếu tố nhìn ngắm, cảm thụ là điều kiện cần có để tạo cảm hứng tối đa cho người sử dụng.

Những góc đẹp trong nhà sẽ được khai thác tối đa tạo giá trị thẩm mỹ cho không gian. Để làm được điều này người thiết kế có thể tính toán trước từ khi làm phần thô như tạo mảng miếng, chọn vật liệu, màu sắc hoặc trang trí nội thất sau khi đã giải quyết phần hoàn thiện dựa vào khả năng sáng tạo của mình. Tất cả cần sự khéo léo, vừa đủ trong một không gian nội thất chung cư.

Dưới đây là những mẫu phòng khách chung cư Xuân Khánh xin giới thiệu tới các bạn cùng tham khảo:


Thiết kế phòng khách chung cư T1

Thiết kế phòng khách nhà chung cư

Thiết kế phòng khách chung cư T11

Màu sắc của phòng khách trong căn hộ sử dụng thường thiên về tông sáng để cho diện tích trông rộng hơn và sạch sẽ hơn, dễ trang trí.
 
Thiết kế phòng khách chung cư đẹp T1

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư T1

Không quá cầu kỳ trong cách trang trí và bày biện đồ đạc. Tiện nghi tối giản làm nên phong cách nghệ thuật hiện đại nhưng vẫn thật gần gũi.

Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại T1

Nhận thiết kế phòng khách chung cư đẹp T1

Sofa đẹp cho không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư T1

Phá bỏ hoàn toàn các không gian ngăn cách giữa phòng khách – phòng ăn tạo nên sự liên thông và hầu như không có sự ngăn cách nào khiến căn hộ rộng rãi và thông thoáng hơn bằng việc sử dụng một chiếc vách ngăn đa năng.

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp T1

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại T1

Thiết kế phòng khách chung cư tại hà nội T1


Chức năng tiếp khách của những căn phòng này bị lược bớt đi tính “đối ngoại” mà thay vào đó là một không gian sinh hoạt chung thoải mái của cả gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác