Nội thất hợp phong thủy với gam màu trắng

Màu trắng là màu của sự trong trắng và tinh khiết, gam màu này luôn mang lại cho ta đầy năng lượng và phù hợp cho mọi đối tượng vì thế gam màu trắng đang là màu được các nhà thiết kế kiến trúc chú trọng trong việc thiết kế nội thất trong ngôi nhà.

Theo phong thủy, màu trắng đại diện cho hành kim và có những nguyên tắc sử dụng riêng sao cho hợp lý, hài hòa nhất. Hiện nay, có đến hàng trăm sắc thái màu trắng khác nhau. Bởi vậy, việc trang trí màu trắng trong nội thất có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Một vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn khai thác năng lượng thần kỳ của màu trắng hợp phong thủy nhất.


1. Phòng khách màu trắng

Có rất nhiều mẫu phòng khách màu trắng phổ biến, từ phong cách trắng thô mộc, sang trọng cho biệt thự đến sự đơn giản nhưng bóng bẩy cho nhà phố. Hãy kết hợp ít nhất một vài màu sắc nữa để tạo nguồn năng lượng luôn chuyển động cho căn phòng.

Tuy nhiên, cần lưu ý kết hợp màu sắc thật hợp lý để khai thác vẻ đẹp cũng như năng lượng dồi dào của màu trắng.Nội thất hợp phong thủy với gam màu trắng T3a


Chuyên thiết kế nội thất hợp phong thủy với màu trắng 27031


Nội thất phòng khách hợp phong thủy tại xuân khánh T3

2. Phòng ăn màu trắng

Trong phong thủy, có rất nhiều màu sắc phù hợp với phòng ăn và màu trắng dịu nhẹ, ấm áp là một trong những màu thích hợp nhất. Màu trắng nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp của món ăn, sự thân thiết giữa mọi người và mang lại những trải nghiệm thanh khiết.

Yếu tố trang trí tuyêt vời nhất, cùng góp phần tạo nên một ngôi nhà hợp phong thủy với màu trắng là các chi tiết làm bằng gỗ, cây xanh, đồ thủy tinh, pha lê, nến trắng. Đôi khi, các chi tiết màu đen cũng là ý tưởng độc đáo.

Trắng và đen kết hợp lại đảm bảo sự cân bằng âm dương, không gian cũng vì thế sẽ trở nên hài hòa hơn. Nên lưu ý rằng chỉ kết hợp một chút chi tiết màu đen cho căn phòng và sàn nhà tốt nhất nên có màu trắng kem. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn cảm thấy bình an và tràn đầy năng lượng.


Nội thất phòng ăn hợp phong thủy với gam màu trắng 3Tb


Nội thất phòng ăn hợp phong thủy T3


3. Phòng bếp màu trắng

Có nơi nào trong ngôi nhà của bạn lại quan trọng hơn phòng bếp. Bếp có sự kết nối với nguồn năng lượng dồi dào từ trung tâm ngôi nhà, là nơi sinh hoạt ẩm thực cho tất cả thành viên trong gia đình.

Khi thiết kế một phòng bếp màu trắng, bạn đừng quên kết hợp các màu sắc khác, đặc biệt là màu gỗ. Để tạo cảm giác ấm cúng, bạn nên pha trộn nhiều tông trắng khác nhau. Cùng Xuân Khánh tham khảo những mẫu tủ bếp gỗ được sơn màu trắng hiện đại và sang trọng sau đây.
 

Nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gam màu trắng T3c


Chuyên nhận thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy T3


Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy T3

4. Phòng ngủ màu trắng

Khi sử dụng màu trắng, ranh giới giữa sự lạnh lẽo, đơn điệu và sự hài hòa, ấm cúng là vô cùng mỏng manh. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ phòng ngủ màu trắng hợp phong thủy là như thế nào.

Không nên pha trộn nhiều sắc thái màu trắng khác nhau cũng như màu vải khác nhau của chăn, ga, thảm và các chi tiết trang trí. Hai yếu tố khác cũng rất quan trọng đó là:

- Phòng ngủ của bạn phải có sự kết hợp hài hòa cân đối, không tương phản

- Bạn cũng phải có ít nhất vài nét trang trí màu đỏ để mang lại một chút hành Hỏa cho căn phòng thêm phần ấm cúng.


Nội thất phòng ngủ hợp phong thủy T3d
 

Nội thất phòng ngủ hợp phong thủy T3

Những thiết kế phòng ngủ đẹp và thanh khiết từ tông màu trắng của những nội thất hiện đại, cách sắp xếp vị trí giường ngủ hài hòa và hợp lý cũng sẽ tạo nên một không gian phòng ngủ thoáng mát và tinh tế trên tông màu trắng của toàn bộ không gian phòng ngủ.

Nhận thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy T3

Xuân Khánh chúng tôi thiết kế các mẫu nội thất gia đình từ thiết kế phòng khách đẹp, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ... cho các nhà chung cư, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự.Nhận thiết kế trọn gói với giá thành tốt nhất và cạnh tranh, đảm bảo không ở đâu tốt bằng ở nội thất Xuân Khánh chúng tôi.


Theo nguồn: batdongsan.vietnamnet.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác