VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH TNP01

Soi cách thiết kế nội thất phòng khách thông minh hiện nay để thiết kế cho phòng khách nhà mình một không gian thật tuyệt vời và hoàn hảo với sự góp mặt của những chiếc vách ngăn phòng khách đa năng.


Vách ngăn phòng khách TNP01

Với diện tích hạn hẹp của căn nhà, chúng ta có thể tận dụng một không gian để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, phòng bếp và phòng ăn là một; phòng khách và phòng đọc sách, phòng làm việc là một. Chúng ta có thể sử dụng một chiếc vach ngan phong khach đa năng như trong hình ảnh trên. Chiếc vách ngăn vừa ngăn không gian phòng khách và phòng ăn, vừa là giá sách để trưng bày những tài liệu của bạn.

Mẫu vách ngăn phòng khách TNP01

Còn đối với cách thiết kế vách ngăn phòng khách như trong hình ảnh trên đây, vách ngăn vừa có tác dụng trang trí, vừa có thể làm kệ tivi cho phòng khách. Đây có lẽ sẽ là một ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho bạn tham khảo.

Thiết kế vách ngăn phòng khách TNP01

Thiết kế vách ngăn phòng có nhiều chức năng khác nhau, vừa có khả năng ngăn phòng, vừa có khả năng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn bằng những phong cách thiết kế trang trí mang tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn phòng khách di động TNP01

Với vách ngăn di động bạn có thể thay đổi thường xuyên cách thiết kế nội thất của nhà bạn. Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với nội thất Xuân Khánh, Xuân Khánh rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác