Chiêm ngưỡng mẫu vách ngăn phòng đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu vách ngăn phòng đẹp và ấn tượng được bài trí hài hòa với không gian và những nội thất khác trong căn phòng giúp tạo nên vẻ đẹp ấn tượng.

Để làm đẹp cho căn phòng khách không đơn giản chỉ cần có đầy đủ nội thất bài trí hết trong không gian mà quan trọng nhất là lựa chọn những nội thất phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Với nhiều gia chủ mong muốn có những không gian phòng khách tách biệt với những không gian khác mà lại không muốn xây dựng thêm những bức tường tạo cảm giác chật chội cho căn phòng thì gợi ý tuyệt với nhất cho bạn là những mẫu vách ngăn phòng thiết kế dành riêng cho phòng khách như mẫu thiết kế dưới đây. Khi không gian sống của bạn được xây dựng theo lối kiến trúc thông phòng thì việc sử dụng những mẫu vách ngăn để ngăn cách, phân chia từng khu vực phòng là điều nên làm vừa giúp bạn dễ dàng bài trí cho từng không gian mà cũng dễ dàng sử dụng nội thất trong từng căn phòng hơn. 

Chiêm ngưỡng mẫu vách ngăn phòng đẹp 1
Với thiết kế được tập trung sự thu hút bởi những đường nét hoa văn trang trí kết hợp với chất liệu gỗ laminate màu trắng tinh khôi tạo nên vẻ tinh tế và hiện đại. Mẫu vách ngăn được đặt cạnh bộ sofa phòng khách, không làm kín mít căn phòng mà vách ngăn này vẫn giúp không gian phòng khách sự thông thoáng và rộng rãi. Thông thường những mẫu vách ngăn phòng này sẽ được dùng trong những căn hộ chung cư, nhà phố cao cấp,... và tùy theo từng không gian cũng như diện tích căn phòng để có sự điều chỉnh về kích thước vách ngăn sao cho phù hợp. Khi được chiêm ngưỡng mẫu vách ngăn phòng đẹp trong không gian này cũng đồng nghĩa với việc không gian phòng khách của gia đình trở nên độc đáo hơn và tạo được dấu ấn hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác