Ghế sofa đẹp độc đáo cho phòng khách

Ghế sofa đẹp độc đáo cho phòng khách dưới đây được kết hợp giữa gam màu trắng và đen càng tăng thêm sức lôi cuốn cho không gian tiếp khách nhà bạn, đảm bảo kiểu sofa góc này phù hợp với mọi gia đình.

Phong cách hiện đại thường hướng tới sự đơn giản và một chút hơi thở hiện đại. Ngay cả khi bạn không phải người theo trường phái tối giản và không định áp dụng phong cách nội thất tối giản cho phòng khách nhà mình, thì bạn vẫn nên tham khảo gợi ý này. Bởi bản chất màu sắc đen, trắng là hướng đến sự đơn giản. Hơn nữa, không nên mang thêm sự phức tạp vào một căn phòng mà màu sắc chủ đạo là đen trắng, bởi sự phức tạp trong trang trí và việc sử dụng quá nhiều đồ đạc với màu sắc có độ tương phản cao sẽ chỉ mang lại cảm giác khó chịu. Bạn có thể vận dụng những yếu tố sau từ phong cách hiện đại, sử dụng bộ ghế sofa đẹp độc đáo cho phòng khách kiểu góc có kiểu dáng quen thuộc, không trang trí rườm rà, sử dụng màu trắng làm nền để tạo sự thoáng đãng và màu đen cho đồ đạc để làm nổi bật kiểu dáng của chúng


Ghế sofa đẹp độc đáo cho phòng khách nhỏ tại hà nội

Với gam màu trắng - đen, sự kết hợp nào cũng sẽ tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng nhờ vào sự tương phản của hai màu đối lập này. Bộ sofa được làm từ chất liệu da nên có được vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian. Khung xương làm từ gỗ tự nhiên, chống cong vênh mối mọt. Sofa hai màu trắng đen với chất liệu sử dụng là nỉ cao cấp ấm áp. Bên cạnh đó, ghế sofa sử dụng đệm mút êm ái, chịu lún cao. Màu trắng là gam màu thanh khiết mang ý nghĩa trong sáng, thánh thiện và sang trọng. Đây là gam màu được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng của nó. Đồng thời màu trắng có thể làm nổi bật môt gam màu khác cũng như tự nó nổi bật vô cùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác