Ghế sofa kiểu dáng mới cho phòng khách

Ghế sofa kiểu dáng mới cho phòng khách dưới đây được thiết kế và thi công tại nội thất Xuân Khánh, đảm bảo với kiểu sofa đẹp này sẽ góp phần làm cho nhà bạn thêm trẻ trung.

Trong phòng khách của mỗi gia đình khi nhìn vào căn nhà bạn, bao giờ bạn cũng nhìn là căn phòng tiếp khách đầu tiên. Bởi căn phòng này có chức năng và tầm quan trọng bậc nhất trong căn hộ hoặc căn nhà phố. Vì thế mà các gia chủ luôn chủ động đầu tư thời gian và tiền bạc cho không gian trung tâm này, trong đó được sử dụng nhiều nhất vẫn là bàn ghế gỗ hoặc bộ ghế sofa kiểu dáng mới cho phòng khách. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ và vừa phải thì bạn nên chọn kiểu bàn ghế sofa nỉ sẽ rất phù hợp, mà lại tạo được tính thẩm mỹ cao cho căn phòng tiếp khách nhà bạn.

Ghế sofa kiểu dáng mới cho phòng khách của căn hộ chung cư
Trong không gian căn phòng tiếp khách này chúng tôi đã sử dụng đến bộ bàn ghế sofa nỉ kiểu độc đáo và mới kết hợp với 1 chiếc ghế văng, 1 chiếc ghế đơn, 2 ghế đôn có kiểu dáng thật sự đẹp và êm ái, chiếc ghế văng được thiết kế dài có thể ngồi được 3 đến 4 người, sự kết hợp giữa chất liệu nỉ và innox sẽ tạo ra cho bạn một sản phẩm chất lượng và an toàn. Màu sắc nâu đất của bộ ghế sofa kết hợp với màu trắng của trần và tường nhà càng nổi bật cho căn hộ chung cư này hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác