Giường gỗ thiết kế cho phòng đẹp

Giường gỗ thiết kế cho phòng đẹp mang phong cách hiện đại dễ dàng bài trí trong không gian phòng ngủ hiện nay của nhiều gia đình giúp tạo nên nét đẹp ấn tượng và trải nghiệm mới khi sử dụng. 

Mẫu thiết kế giường ngủ theo không gian luôn giúp bạn đảm bảo được sự tiện dụng khi dùng và dễ dàng bài trí vào trong không gian căn phòng nghỉ ngơi. Giường ngủ là nội thất quan trọng trong căn phòng ngủ, chiếm phần lớn diện tích trong không gian và có thời gian sử dụng khá lâu nên bạn cần đưa ra những tiêu chí hợp lý nhất để lựa chọn cho không gian nhà mình một cách phù hợp nhất và đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Giường gỗ thiết kế cho phòng đẹp và tạo được cảm giác bền chắc, an toàn khi sử dụng mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi đúng nghĩa. 

Giường gỗ thiết kế cho phòng đẹp 1
Với mẫu giường ngủ này mang kiểu dáng biến tấu từ giường ngủ kiểu Nhật được tạo điểm nhấn phần đầu giường, với hai tab thiết kế dạng ngăn kéo lớn tạo nên những không gian nhỏ để bạn cất giữ đồ đạc quan trọng trong căn phòng và giúp căn phòng được gọn dàng hơn. Phần đầu giường thiết kế khá lớn ôm trọn 2 tab tạo nên một khối vững chắc và độc đáo hơn. Thiết kế chân thấp sàn mang đến cảm giác an toàn hơn và chắc chắn hơn. Với phần khung giường ngủ lớn hơn phần để đệm giúp tạo cảm giác ấn tượng hơn khi nhìn vào. Được thiết kế chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và màu sắc nâu khá lạ mắt kết hợp với những gam màu trắng của căn phòng lại càng thêm phần nổi bật hơn trong không gian này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác