Giường gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ

Giường gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ có kích thước tiêu chuẩn theo đúng căn phòng ngủ, màu sắc ăn ý, chất liệu gỗ tự nhiên mang lại  độ bền cao, vì thế mà nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Kiểu dáng basic vẫn luôn khẳng định được giá trị của mình qua thời gian. Với tạo hình đẹp sang trọng nó đem lại cho người sử dụng nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Mẫu giường hộp gỗ được làm bằng gỗ xoan đào với kiểu dáng đơn giản. Không quá cầu kỳ về chi tiết thiết kế giường được tạo hình cách tân ở phía đầu giường tạo nên điểm nhấn thú vị. Đây là mẫu giường có thể phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau. Tuy nhiên để phù hợp và được chọn nhiều nhất bạn nên chọn giường gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ.

Giường gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ chung cư
Chọn mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho gian phòng ngủ là một sự lựa chọn sáng giá cho gia đình. Với nhu cầu thực tiễn là để nghỉ ngơi thư giãn lấy lại năng lượng đã mất sau một ngày dài vất vả Xuân Khánh đã sáng tạo đưa tới cho khách hàng mẫu giường gỗ phong cách Nhật mới lạ độc đáo đảm bảo về mặt công năng cũng như thẩm mỹ. Kiểu giường được kê với 4 chân nhỏ choãi sang hai bên tạo sự an toàn và dễ vệ sinh gầm giường cho gia chủ. Đầu giường được bọc nỉ màu xam đen 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác