Giường hộp cho nội thất phòng ngủ

Giường hộp cho nội thất phòng ngủ dưới đây được chính nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, đảm bảo chất lượng, giá thành thấp, bảo hành dài lâu, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Giường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, gỗ bảo đảm không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng, đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền. Lấy gam màu gỗ làm gam màu chủ đạo tạo cho không gian phòng ngủ được ấm áp hơn, mang đến cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Giường hộp cho nội thất phòng ngủ được thiết kế theo dạng hình vuông rất ấn tượng và đẹp mắt. Mặt giường ngủ được thiết kế bằng tấm gỗ lớn và dày dặn, mặt giường được làm rộng giúp người dùng được thoải mái, dễ chịu hơn khi nằm.

Giường hộp cho nội thất phòng ngủ tại chung  cư
Mẫu giường ngủ này được thiết kế bằng chất liệu gỗ công việc vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích, nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng sử dụng lâu bền, không cong vênh, ẩm mốc, mối mọt. Giường ngủ được thiết kế bằng các khối gỗ rắn chắc, đảm bảo độ bền nhất khi sử dụng. Giường được thiết kế theo dạng hình hộp, mặt giường ngủ thiết kế thấp phù hợp khi được lót đệm ngủ. Với kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn thoải mãi và có cảm giác thoải mãi khi nằm xuống, giúp cho bạn có giấc ngủ ngon nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác