Giường ngủ đẹp kiểu dáng hiện đại

Giường ngủ đẹp kiểu dáng hiện đại đến cho bạn những giấc ngủ ngon lành quên đi mọi khó khăn và căng thẳng trong cuộc sống. Giường ngủ được KTS tại nội thất Xuân Khánh cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Giường ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà nó còn là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, dáng tạo và nhiệt huyết , đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm giường ngủ đẹp cao cấp, dưới đây là một mẫu  giường ngủ đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay. hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Giường ngủ gỗ đẹp cao cấp Giường ngủ đẹp hiện đại


Giường ngủ đẹp kiểu dáng hiện đại
với chất liệu gỗ xoan đào cho bạn một sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. . Giường ngủ được thiết kế mang phong cách Nhật Bản, với thiết kế không có chân, được kê trực tiếp xuống đất tạo cảm giác an toàn. Giường ngủ được quét sơn chống mốc bề mặt, giúp giường ngủ tăng tuổi thọ. Ngoài màu gỗ tự nhiên, bạn có thể tự chọn màu sắc theo sở thích của mình. Giường ngủ với thành giường được thiết kế cao để kê đệm, đầu giường thiết kế với những đường chỉ soi âm ấn tượng. Kiểu nội thất này cũng được làm bằng gỗ tự nhiên chống ẩm do trải qua quy trình tẩm sấy kĩ lưỡng cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác