GIƯỜNG NGỦ GỖ G22

GIƯỜNG NGỦ GỖ G22

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thiết kế mẫu giường gỗ hài hòa với không gian luôn mang đến cho căn phòng sự hòa hợp và dễ dàng bài trí với những nội thất khác một cách khoa học nhất. 

Lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại qua tẩm sấy chống cong vênh mối mọt, gỗ xoan đào, sồi... kích thước 1800mm x 2000mm, 1600mm x2000mm tùy chọn sao cho phù hợp với diện tích phòng. Giường ngủ G22 dáng chân thấp với đệm dày nên vẫn đảm bảo được chiều cao của giường theo tiêu chuẩn. Giường ngủ cần được thiết kế có chiều cao hợp lý so với sàn nhà để đảm bảo sự cân bằng trong việc lưu thông khí, tăng cường nguồn năng lượng hợp phong thủy. Chiếc giường ngủ là trung tâm không gian nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc bên ngoài, bạn về nhà và thư giãn bên người thân yêu của mình. Điều đó cũng góp phần tạo nên một bầu không khí thân thiện cho căn phòng ngủ. Giấc ngủ sẽ mang lại cho bạn một năng lượng mới, khôi phục lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc.

Giường ngủ G22
Loại chất liệu đáng tin cậy và chất lượng mà bạn nên quan tâm đó là gỗ, một loại nguyên liệu hết sức quen thuộc và phổ biến bởi độ bền và đẹp của nó. Nếu bạn chọn một chiếc giường ngủ phù hợp với gu thẩm mỹ và không gian nội thất phòng ngủ của bạn điều ấy sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon thoải mái, điều tuyệt vời nhất bạn có thể thả hồn vào giấc ngủ của mình, cảm giác mơ mộng, bay bổng sẽ mang lại nhựa sống, nhiệt huyết trong bạn. Giường ngủ gỗ với nhiều màu sắc theo nhiều phong cách khác nhau cho bạn sự thoải mái trong lựa chọn phù hợp nhất với không gian căn phòng của bạn và đặc biệt làm nổi bật phong cách cá tính riêng biệt của bạn qua mẫu giường bạn chọn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=