GIƯỜNG NGỦ GỖ G34

GIƯỜNG NGỦ GỖ G34


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Giường ngủ gỗ G34 thiết kế kiểu giường nổi ấn tượng từ gỗ cao cấp mang lại vẻ hiện đại và cao cấp đảm bảo giấc ngủ sâu cho bạn cùng người thân trong gia đình. 

Giường ngủ gỗ làm từ công nghiệp sẽ giúp không gian phòng ngủ của gia đình bạn trở nên tinh tế cũng như sang trọng hơn. Giường ngủ công nghiệp thường có kiểu dáng hiện đại mang đến cho không gian phòng ngủ sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn vô cùng tinh tế và ấn tượng. Mỗi người có một phong cách khác nhau cho nên các mẫu giường ngủ đẹp thường đa dạng và phong phú để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Yếu tố để chọn mua chiếc giường ngủ đẹp là thiết kế bắt mắt, chất kiệu tốt và công năng tiện ích khi sử dụng và giá cả cũng phải phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ với nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu để tạo nên những chiếc giường ngủ đó.

Giường ngủ gỗ G341
Giường ngủ không chỉ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nếu bạn lựa chọn khéo léo giường ngủ còn giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp và phong cách hơn. Giường ngủ G34 thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp thiết kế phong cách hiện đại cùng kiểu giường nổi tạo nên nét khác lạ, thu hút người nhìn. Giường ngủ gỗ G34 dấu chân với bản gỗ lớn giúp cho không gian phòng thêm đẹp và ấn tượng. Giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu giác nhất để lấy lại sức khỏe sau những ngày lao động học tập mệt mỏi. Không gian phòng toát lên được nét sang trọng, đẳng cấp nhiều mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp vừa đảm bảo công năng, vừa mang tính thẩm mỹ cao. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=