GIƯỜNG NGỦ GỖ G34

GIƯỜNG NGỦ GỖ G34

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Giường ngủ gỗ G34 thiết kế kiểu giường nổi ấn tượng từ gỗ cao cấp mang lại vẻ hiện đại và cao cấp đảm bảo giấc ngủ sâu cho bạn cùng người thân trong gia đình. 

Giường ngủ gỗ làm từ công nghiệp sẽ giúp không gian phòng ngủ của gia đình bạn trở nên tinh tế cũng như sang trọng hơn. Giường ngủ công nghiệp thường có kiểu dáng hiện đại mang đến cho không gian phòng ngủ sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn vô cùng tinh tế và ấn tượng. Mỗi người có một phong cách khác nhau cho nên các mẫu giường ngủ đẹp thường đa dạng và phong phú để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Yếu tố để chọn mua chiếc giường ngủ đẹp là thiết kế bắt mắt, chất kiệu tốt và công năng tiện ích khi sử dụng và giá cả cũng phải phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ với nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu để tạo nên những chiếc giường ngủ đó.

Giường ngủ gỗ G341
Giường ngủ không chỉ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nếu bạn lựa chọn khéo léo giường ngủ còn giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp và phong cách hơn. Giường ngủ G34 thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp thiết kế phong cách hiện đại cùng kiểu giường nổi tạo nên nét khác lạ, thu hút người nhìn. Giường ngủ gỗ G34 dấu chân với bản gỗ lớn giúp cho không gian phòng thêm đẹp và ấn tượng. Giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu giác nhất để lấy lại sức khỏe sau những ngày lao động học tập mệt mỏi. Không gian phòng toát lên được nét sang trọng, đẳng cấp nhiều mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp vừa đảm bảo công năng, vừa mang tính thẩm mỹ cao. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=