MẪU GIƯỜNG ĐẸP G09

MẪU GIƯỜNG ĐẸP G09


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Lựa chọn mẫu giường ngủ đẹp cho không gian và hài hòa với những nội thất trong căn phòng luôn mang đến sự thoải mái khi sử dụng và vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng. 

Mẫu giường đẹp G09 được sản xuất chủ yếu trên vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ veneer cao cấp, kích thước đặt đệm 1800x2000mm tiêu chuẩn. Lựa chọn mẫu giường ngủ hài hòa giúp cho bạn có thể dễ dàng bài trí trong không gian phòng của gia đình. Với đường vân gỗ độc đáo tạo sự thân quen và ấm cúng cho căn phòng. Thiết kế giường ngủ đẹp cho bạn giấc ngủ ngon giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong cuộc sống của con người. Điều này nghe có vẻ hơi to tát nhưng nó hoàn toàn chính xác. Bởi vì, giường ngủ là món đồ duy nhất có sự kết nối trực tiếp và gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của mỗi con người. 

Mẫu giường đẹp G09
Chiếc giường trở thành vật chủ đạo điều tiết cả không gian nghệ thuật, sự đơn giản phá cách đã để lại trong bạn một cái nhìn thoáng nhẹ của chiếc nệm mộc mạc được đặt trên khung gỗ của giường làm giàn đỡ, hãy nhìn xem chiếc giường khá kiểu cách nhưng không cần phải xa hoa lộng lẫy được chạm khắc tinh vi hoặc sự đồ sộ của nó làm bạn phải đắm chìm trong mỗi góc nhìn tạo không gian noi that phong ngu sang trọng. Giường ngủ G09 với kiểu dáng hình hộp được thiết kế lõm ở giữa để đặt đệm giúp đệm không bị xê dịch khi sử dụng kết hợp cùng hai tab đầu giường tạo sự cân đồi hơn và tiện nghi hơn cho căn phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=