MẪU GIƯỜNG ĐẸP G32

MẪU GIƯỜNG ĐẸP G32


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Mẫu giường đẹp G32 thiết kế sang trọng đẳng cấp từ kiểu dáng cho đến chất lượng mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi ấn tượng và lý tưởng, tạo sự thỏa mái mỗi khi nghỉ ngơi.

Để lựa chọn một chiếc giường ngủ bằng gỗ đẹp cũng không hẳn đơn giản với đa dạng các loại gỗ với chất lượng và mức giá khác nhau. Mẫu giường ngủ được thiết kế bệt mang đến sự mới lạ cho căn phòng cá nhân của bạn, với mẫu thiết kế kiểu này thường được sử dụng trong mọi không gian nội thất phòng ngủ khác nhau.

Mẫu giường đẹp G321

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mọi thành viên sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Để có một giấc ngủ thật ngon và sâu cần có một chiếc giường vững chắc, đẹp và thoải mái. Do đó lựa chọn một chiếc giường ngủ đẹp và chắc chắn là điều rất quan trọng. Giường ngủ G32 thiết kế hài hòa với không gian, liền mạch với những nội thất khác trong căn phòng. 

Mẫu giường đẹp G322

Kiểu dáng phong phú và đa dạng của giường ngủ gỗ tự nhiên giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và phong cách chung của phòng ngủ. . Giường ngủ không chỉ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nếu bạn lựa chọn khéo léo giường ngủ còn giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp và phong cách hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=