THIẾT KẾ GIƯỜNG GỖ G36

THIẾT KẾ GIƯỜNG GỖ G36


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Thiết kế giường gỗ G36 thiết kế từ gỗ cao cấp với kiểu dáng giường hộp tạo nên sự vững chắc và an toàn khi sử dụng cho bạn những trải nghiệm mới với mẫu giường này. 

Giường ngủ được coi là nội thất quan trọng trong mỗi căn phòng ngủ. Là trọng tâm của căn phòng, nên khi lựa chọn mẫu giường ngủ nên lưu tâm. Giường ngủ G36 thiết kế với gam màu nâu gỗ giản dị, mộc mạc kết hợp với ga màu trắng - xám tạo nên sự độc đáo và thu hút. Trang trí phòng ngủ đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp thể hiện một phong cách quý phái của gia chủ, gỗ được đánh bóng tạo cho màu gỗ sáng hơn mang màu sắc đầy ấn tượng  ngọt ngào. Trang trí trên tường là những bức tranh nhỏ nhắn bớt khoảng trống cho căn phòng.

Thiết kế giường gỗ G361
Một chiếc giường ngủ chất lượng, hợp với bạn sẽ đem lại sự thoải mái, thư giãn, một giấc ngủ sâu để phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả.  Một ngày mệt mỏi bạn có thể nghỉ ngơi trên chiếc giường gỗ tự nhiên và hiện đại. Không gian phòng ngủ đẹp hiện đại ở chốn đô thị không cho phép bạn bố trí các đồ nội thất phòng ngủ không khoa học và hợp lý. Giường ngủ là chìa khóa quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ ngon của bạn. Đối với các cặp vợ chồng, để có sự dung hòa những sở thích của nhau.  Chính vì vậy, việc chọn lựa mỗi món đồ nội thất trong phòng ngủ luôn cần nhận được sự một sự quan tâm nhất định.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=