Giường ngủ gỗ cho phòng ngủ sang trọng

Giường ngủ gỗ cho phòng ngủ sang trọng có kiểu dáng mới nhất hiện nay, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm mang lại sự thoải mái cho mọi người, bởi màu sắc trầm ấm dễ chịu, chất lượng gỗ cao cấp tạo sự an toàn cho người dùng.

Giường ngủ là tâm điểm của phòng ngủ, giường ngủ quyết định phong cách của cả phòng ngủ vì vậy, lựa chọn một chiếc giường ngủ đẹp sẽ giúp bạn có một không gian phòng ngủ đẹp. Hiện nay, xu hướng giường ngủ kiểu Nhật hoặc giường hộp đang lên ngôi được nhiều khách hàng lựa chọn. Kiểu giường ngủ này đơn giản, hiện đại và vô cùng vững chắc, quan trọng là ở cách phối màu tinh tế, mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ sang trọng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho phòng ngủ thân yêu của mình.


Giường ngủ gỗ cho phòng ngủ sang trọng tại chung cư
Tiện nghi và không kém phần sang trọng chính là cảm nhận đầu tiên khi chúng ta bước vào một phòng ngủ được thiết kế theo phong cách bằng phẳng thẳng hiện đại. Chiếc giường gỗ chi tiết được thiết kế đơn giản và tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng không hề đơn điệu, mà thật hòa quyện ăn khớp bởi gỗ óc chó kết hợp màu xám nỉ ốp trên tường tạo ra không gian phòng ngủ hiện đại thật đẹp và ấm áp. Chân giường được thiết kế kiểu mới choãi vào phía trong, vai giường được bo tròn ốp nỉ tạo cảm giác êm ái vào thoải mái mỗi khi tựa lưng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác