Giường ngủ gỗ công nghiệp trong phòng ngủ

Giường ngủ gỗ công nghiệp trong phòng ngủ đang dần được thay thế cho những kiểu giường gỗ tự nhiên, bởi gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc mà lại giá thành thấp nên được người tiêu dùng lựa chọn hơn.

Trong phòng ngủ giường ngủ luôn là nội thất quan trọng nhất, nếu thiếu đi chiếc giường thì căn phòng đó không được gọi là căn phòng ngủ nữa. Vì thế dù cho thế nào cũng cần phải có một chiếc giường ngủ để chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn, dưới đây là một căn phòng ngủ có sự xuất hiện của chiếc giường được làm bằng nguyên liệu gỗ công nghiệp, đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Giường được thiết kế chắc chắn với những khối gỗ chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nằm ngủ

Giường ngủ gỗ công nghiệp trong phòng ngủ tại chung cư
Giường ngủ được thiết kế theo dạng hình hộp với mặt giường ngủ thấp tạo cho bản cảm giác thư thái, thoải mái khi nằm, phần thành giường cao giúp đặt tậm đệm khi sử dụng được chắc chắn hơn.Phần vách ngăn đầu giường được thiết kế bằng gỗ cùng tông màu với giường tạo nên một nét cuốn hút cho căn phòng nhà bạn, ngoài ra một phần để hở với màu vân gỗ tự nhiên rất hấp dẫn. Ở phần hai bên đầu giường ngủ thiết kế bằng gỗ ép công nghiệp có phủ lớp sơn bóng trẻ trung. Giường ngủ gỗ công nghiệp trong phòng ngủ có kiểu chân hộp  sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu, một không gian sống năng động, trẻ trung.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác