Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp trong phòng ngủ

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp trong phòng ngủ dưới đây được chúng tôi đóng bằng gỗ Xoan Đào, chắc chắn với kiểu giường gỗ này sẽ phù hợp với mọi không gian phòng ngủ.

Giường ngủ được gia đình lựa chọn nhiều nhất trong năm nay, giường làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu, chất lượng đảm bảo tốt nhất khi sử dụng. Màu sắc chủ đạo của giường làm màu đen huyền bí, màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung, tạo ấn tượng tốt nhất về giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp trong phòng ngủ. Bề mặt gỗ được sơn với 5 lớp sơn Inchem, sơn tốt nhất đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, lớp sơn này bảo vệ bề mặt gỗ, không độc hại như phun sơn PU. Lớp sơn giúp bề mặt gỗ luôn sáng bóng tự nhiên, tính năng vượt trội về màu sắc, độ bền của gỗ được lâu dài qua năm tháng sử dụng.


Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp trong phòng ngủ tại hà nội
Mang đặc tính hoàn toàn tự nhiên, gỗ xoan đào được người dân ưa chuộng từ ngàn đời xưa, nó không chỉ áp dụng cho mỗi thiết kế giường ngủ mà còn có thể dùng nó với nhiều công dụng khác nhau trong làm đồ dùng nội thất. Màu sắc sang trọng, nét đẹp trang nhã luôn tạo cho mắt nhìn của người dùng sự thiện cảm đối với loại gỗ này. Sản phẩm giường ngủ được làm bằng gỗ xoan đào thường có độ bền cao, ổn định theo thời gian, chúng vừa  mang màu sắc của hiện đại, mang lại một không gian tươi sáng, đẹp mắt. Điều này được người dùng quan tâm nhiều nhất vì gỗ xoan đào có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại gỗ khác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác