Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại và ấn tượng mang đến không gian phòng ngủ sự tiện nghi và thoải mái nhất khi sử dụng. Lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp với không gian là điều tốt nhất.

Thật khó để từ chối mẫu giường gỗ thiết kế ấn tượng này trong không gian phòng ngủ của chính bạn,với kiểu dáng bệt kết hợp dạng hộp, mẫu giường ngủ này giúp không gian phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn và tạo được cảm giác an toàn khi sử dụng. Giường ngủ thường có sự kết hợp giữa khung gỗ và bộ đệm dày tạo nên sự dung hòa giữa một bên cứng nhắc với một bên mềm mại, vừa giúp bạn có cảm giác chắc chắn khi sử dụng vừa có cảm giác êm ái khi ngả lưng nghỉ ngơi. Bộ khung giường thiết kế bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang màu nâu trầm kết hợp với tông màu trắng sáng của bọc đệm giúp mẫu giường ngủ này càng nổi bật hơn trong bất kỳ không gian phòng ngủ nào. 

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại 1
Tạo điểm nhấn nằm ở phần tựa đầu giường thiết kế dài giúp bạn có thêm một phần như kệ để đồ sát sàn. Tựa đầu giường vừa mang đến sự chắc chắn vừa mang đến dáng giường đặc biệt hợn với mẫu thiết kế này, tựa còn thay thế cho những tab đầu giường. Tùy vào không gian sử dụng và bài trí mẫu giường ngủ trong không gian phòng ngủ của từng gia đình để có sự điều chỉnh kích thước một cách phù hợp nhất không làm ảnh hưởng quá nhiều đến diện tích và những nội thất khác trong căn phòng. Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại và ấn tượng nên lựa chọn vị trí chính giữa của căn phòng hoặc cạnh cửa sổ để có được tầm nhìn đẹp nhất cho bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác