Giường ngủ gỗ tự nhiên trong phòng ngủ

Giường ngủ gỗ tự nhiên trong phòng ngủ được đóng trực tiếp bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được nhều gia đình lựa chọn cho căn phòng nghỉ ngơi riêng tư.

Trước đây giường ngủ thường bị trói buộc với phong cách truyền thống thì giờ đây các kiểu giường ngủ này được cải tiến vượt bậc với phong cách hiện đại cả về hình thức lẫn chất liệu. Trong phòng ngủ cần nhất là sự tối giản, yên tĩnh và đảm bảo sự cân đối hợp lý, với giường ngủ thấp này là một ví dụ điển hình. Giường ngủ gỗ tự nhiên trong phòng ngủ có kiểu dáng thấp sàn gỗ với những đường vân tự nhiên mang lại đường nét tinh tế và gần gũi, ấm áp cho không gian. Giường ngủ được thiết kế thấp mang lại rất nhiều lợi ích bên cạnh việc làm đẹp cho không gian phòng ngủ. 

Giường ngủ gỗ tự nhiên trong phòng ngủ tại căn hộ chung cư
Giường ngủ gỗ óc chó được thiết kế tinh tế, chi tiết và tỉ mỉ tới từng đường nét nhỏ nhất, chắc chắn khi nhìn thấy kiểu giường ngủ này các bạn đều phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc, gần gũi mà chất liệu gỗ óc chó mang lại cho chiếc giường ngủ này, về hình thức thì đơn giản, cân đối, hài hòa và chắc chắn nhưng vẫn toát lên được nét đẹp riêng.  Làm bằng chất liệu gỗ óc chó phun sơn màu nâu socala để lộ vân gỗ càng tăng thêm sự sang trọng và lôi cuốn cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác