Giường ngủ kiểu Nhật trong nội thất phòng ngủ

Giường ngủ kiểu Nhật trong nội thất phòng ngủ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian nhỏ hẹp của mình, bên cạnh đó còn thể hiện được tính thẩm mỹ cao cho căn phòng nghỉ ngơi.

Ngày nay, rất nhiều phòng ngủ hiện đại được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản nhằm tạo ra không gian an tĩnh. Cùng với đó, việc sử dụng màu sắc cũng thay đổi rất nhiều, những gam màu truyền thống được thay thế bởi những sắc màu tươi sáng theo phong cách hiện đại. Cho dù có sự khác nhau về màu sắc nhưng thiết kế giường ngủ kiểu Nhật trong nội thất phòng ngủ vẫn luôn lấy giường làm tâm của căn phòng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ. Phòng ngủ theo phong cách Nhật luôn đi theo lối tối giản, tự nhiên, nhờ vậy mà chúng đem lại cảm giác thư thái, bình yên khi sử dụng. 


Giường ngủ kiểu Nhật trong nội thất phòng ngủ tại hà nội


Giường ngủ được làm bằng gỗ Sồi tự nhiên cao cấp và được trải qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt, thích hợp điều kiện môi trường thời tiết tại Việt Nam. Góc cạnh của giường ngủ đảm bảo an toàn khi có va đập. Chân giường ngủ hình vuông nâng đỡ toàn bộ khối lượng giường cùng người nằm. Thêm vào đó là chân giường được thiết kế thụt vào trong cách mặt đất tầm 7 phân dễ dàng vệ sinh dưới gầm. Kích thước giường ngủ 1800 x 2000cm  thoảng mãi rộng rãi cho gia chủ tận hưởng không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ thật ngon và sâu.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác