Giường ngủ thiết kế sang trọng tinh tế

Giường ngủ thiết kế sang trọng tinh tế mang nhiều kiểu dáng hiện đại, độc đáo được tạo nên bởi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các KTS tài năng cho bạn sự hài lòng vô cùng.

Phòng ngủ chính là nơi mà con người thư giản, nghỉ ngơi hay ngủ những giấc ngủ ngon lành nên cần được trang hoàng nội thất hiện đại đầy đủ phù hợp với chủ nhân. Giường ngủ chính là trái tim trong nội thất phòng ngủ của bạn khi nó là vật dụng chiếm nhiều diện tích nhất và ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, sự kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng. Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu giường ngủ thiết kế sang trọng tinh tế dưới đây.

Thiết kế giường ngủ hiện đại tinh tế
Giường ngủ hiện đại được thiết kế kiểu dáng hiện đại, dáng hộp mới mẻ được nhiều người lựa chọn để chăm sóc giấc ngủ của mình mỗi đêm. Giường ngủ được sản xuất bởi chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nên mang chất lượng cao đảm bảo cho sử dụng, màu trắng sang trọng và trang nhã rất được mọi người ưa chuộng. Chiếc giường ngủ được trang trí với đệm và ga cao cấp mềm mịn màu trắng, nâu lịch lãm và ấm áp giúp chủ nhân dễ dàng trôi vào giấc ngủ ngon và an lành nhất. Bên cạnh chiếc giường đẹp có bài trí một chiếc táp nhỏ để đèn ngủ và một bàn trang điểm nhỏ nhắn và ấn tượng phù hợp cho chủ nhân nữ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác