Giường ngủ thiết kế sang trọng và đẹp

Giường ngủ thiết kế sang trọng và đẹp theo không gian cho phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất với những giây phút thư giãn đầy thú vị. Hãy cùng tham khảo mẫu sau:

Thiết kế giường ngủ theo phong cách hiện đại ngày nay ngày càng được đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng ấn tượng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn độc đáo hơn để trang trí và làm đẹp cho căn phòng ngủ cá nhân của chính mình. Trong căn phòng ngủ, giường ngủ thường chiếm phần lớn diện tích căn phòng và có thời gian sử dụng khá lâu nên ngay từ lần đầu lựa chọn bạn nên cân nhắc kỹ càng hơn. Gia chủ sẽ chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của giường ngủ trong mỗi giờ phút nghỉ ngơi vì thế nên ưu tiên lựa chọn những mẫu giường giúp tạo được cảm giác thoải mái cho chính gia chủ. 

Giường ngủ thiết kế sang trọng và đẹp 1
Mẫu giường ngủ thiết kế dáng giường hộp sơn trắng hoàn toàn tạo điều kiện cho bạn dễ dàng phối màu với bộ ga đệm hơn để tạo nên tông màu ấn tượng cho căn phòng. Giường ngủ thiết kế sang trọng và đẹp phụ thuộc phần lớn vào gam màu mà bạn lựa chọn cho căn phòng đó. Phần đầu giường tạo được điểm nhấn qua hai tab đặt đối xứng và được gắn nối với nhau bằng tấm tựa đầu giường. Trong căn phòng ngủ, giường ngủ nên lựa chọn đặt vị trí trung tâm của căn phòng để có thể tập trung mọi ánh nhìn và tập trung hướng thiết kế căn phòng theo một xu hướng nhất định. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác