Kệ để tivi đơn giản trong phòng ngủ

Kệ để tivi đơn giản trong phòng ngủ là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, đảm bảo chất lượng và hình thức mẫu mã sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Kệ tivi gỗ từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình. Trước kia kệ tivi chỉ đơn thuần là những chiếc bàn để tivi hay nhiều nhà có thể kết hợp bàn tivi với bàn nước thì giờ đây kệ tivi đã được chú trọng và  thay đổi phong cách thiết kế .Xuân Khánh chuyên cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc đáo phù hợp với nhiều không gian, nhiều nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chất liệu của kệ tivi rất phong phú nhưng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng hiện nay thì vẫn là kệ tivi gỗ, bởi tính sang trọng và an toàn của nó. Chất liệu gỗ được xử lý kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản suất bằng cách sấy khôi, xử lý trống mối mọt cong vênh ,sản phẩm kệ tivi gỗ phun sơn đảm bảo bền đẹp với thời gian.


Kệ để tivi đơn giản trong phòng ngủ tại chung cư


Kệ tivi gỗ phòng ngủ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ bảo đảm không bị co ngót, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Kệ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, Phía dưới được thiết kế ba ngăn kéo kệ nhỏ với chiều dài bằng nhau, kệ trên được thiết kế phẳng so le  với kệ dưới. Với mỗi một kệ đều có các chức năng sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu hay ý thích sử dụng của gia chủ. Với mẫu kệ để tivi đơn giản trong phòng ngủ sẽ mang đến cho căn phòng  nhà bạn thoáng đãng, rộng rái hơn với thiết kế không quá cầu kì, không có những chi tiết phức tạp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác