Kệ tivi cho phòng khách đẹp

Kệ tivi cho phòng khách đẹp  được các KTS tài năng thiết kế sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi và sang trọng hơn.

Không gian phòng khách với mẫu kệ tivi đẹp chắc chắn sẽ góp phần mang đến cho gia đình bạn một căn phòng tiện nghi và ý nghĩa nhất vừa tiếp đón khách và cũng là nơi giải trí tuyệt vời cho cả gia đình sau những giờ làm việc,học tập vất vả mệt mỏi bên ngoài.Tùy vào không gian và diện tích căn phòng các KTS đã tạo ra rất nhiều mẫu sản phẩm kệ tivi phù hợp để mang đến một căn phòng chung thoải mái cho cả gia đình và tạo nên một không gian tiếp đón khách lý tưởng. Dưới đây là mẫu kệ tivi đẹp do nội thất Xuân Khánh thiết kế, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Kệ tivi phòng khách đẹp


Kệ tivi cho phòng khách đẹp
với thiết kế đơn giản, hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp cao cấp, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho sản phẩm. Không chỉ là một chiếc kệ tivi đơn thuần mà đó còn là sự kết hợp của ngăn kéo, giá để đồ  mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, tiện dụng cho ngôi nhà. Sử dụng hai gam màu chính là nâu và trắng làm nổi bật không gian nội thất phòng khách. Tivi được gắn tường nhằm tiết kiệm diện tích và mang lại cảm giác thông thoáng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác