Kệ tivi gỗ thiết kế hài hòa

Kệ tivi gỗ thiết kế hài hòa và hiện đại mang đến những thay đổi lớn cho không gian phòng khách giúp tạo điểm nhấn và sự tiện nghi tạo sự thoải mái cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Kệ tivi thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng khách của gia đình bạn. Nếu bạn muốn căn phòng vừa ấn tượng, vừa tinh tế, hiện đại nên lựa chọn cẩn thận từng nội thất đặc biệt là kệ tivi cần lên ý tưởng trước khi lựa chọn. Chiếc kệ tivi gỗ luôn là một bộ phận không thể thiếu đối với căn phòng, được đặt đối diện với bàn ghế gỗ nên khi lựa chọn cần có sự liên kết và hài hòa với nhau. Sẽ thật sự hoàn hảo và chỉnh chu hơn nếu chúng ta cùng cảm nhận món ăn tinh thần này qua một không gian đẹp với những chiếc kệ tivi phong cách và hiện đại. 

Kệ tivi gỗ thiết kế hài hòa
Chiếc kệ này cùng các nội thất khác tạo nên những không gian lý tưởng để gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thưởng thức một chương trình truyền hình. Với đường nét sắc xảo, phong cách hiện đại, cách trang trí hài hòa, những chiếc kệ tivi góp phần không nhỏ vào giá trị thẩm mỹ của căn phòng khách. Kết hợp kệ tivi với gam màu nâu trầm trên nên tường trắng giúp tạo nên vẻ nổi bật khi nhìn vào. Với phần kệ trên và kệ dưới sắp xếp song song nhau giúp gia chủ có nhiều ý tưởng trang trí phòng hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác