Kệ tivi gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ

Kệ tivi gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ được thiết kế đa dạng chất liệu, kiểu cách, mẫu mã cũng như màu sắc, chúng tôi nhận thiết kế riêng theo ý tưởng khách hàng.

Một phòng ngủ gia đình không thể thiếu một trong hai đồ nội thất là giường ngủ và kệ Tivi. Đối với giường ngủ là nơi khi bạn căn thẳng, mệt mỏi muốn có không gia riêng để nghỉ ngơi thì chiếc giường luôn là bạn đồng hành. Đối với kệ tivi có chức năng để Tivi và trang trí cho phòng ngủ của bạn thêm phần hấp dẫn hơn. Trong không gian phòng ngủ hiện nay không thể thiếu được món đồ kệ tivi, bởi chúng ta hàng ngày đi làm về mệt chỉ muốn nghỉ ngơi thư giãn để nằm xem các chương trình giải trí trên các kênh tivi. Vì thế mà gia chủ luôn tìm kiếm cho mình những mẫu kệ tivi gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ sao cho tạo được điểm ấn tượng nhất cho căn phòng.

Kệ tivi gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ tại chung cư Kệ tivi gỗ thiết kế theo không gian phòng ngủ tại Xuân Khánh
Mẫu kệ tivi gỗ trong phòng ngủ này được chúng tôi thiết kế đơn giản với 2 ngăn kéo ở giữa, còn 2 bên là 2 tủ mở giúp cho gia chủ có được không gian lưu trữ thoải mai hơn. Chất liệu gỗ cao cấp để tạo nên sản phầm kệ tivi gỗ trên đây là loại gỗ óc chó quý hiếm luôn tạo được sự đẳng cấp và sang chảnh cho không gian riêng tư của bạn. Kệ tivi gỗ óc chó là một sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp được Xuân Khánh thiết kế và sản xuất. Sản phẩm gỗ óc chó được rất nhiều khách hàng lựa chọn, với đường vân đẹp, đặc tính gỗ tốt nên gỗ óc chó là lựa chọn cho nội thất cao cấp. Màu sắc và vân gỗ hoàn toàn tự nhiên nên nó được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác