Kệ tivi kết hợp vách ngăn trong căn phòng ngủ

Kệ tivi kết hợp vách ngăn trong căn phòng ngủ là sản phẩm đa năng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích cho căn phong của bạn, đảm bảo sản phẩm này phù hợp với mọi gia đình.

Bạn thích phong cách nào? Giản dị, mộc mạc hay cao cấp, sang trọng? Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể có những cách lựa chọn đồ nội thất đẹp và ưng ý. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý đến không gian của căn phòng. Khi trang trí nội thất, bạn nên thống nhất theo một phong cách chung để mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn trong căn phòng ngủ hiện đại sẽ không những thật nổi bật mà còn tôn lên vẻ đẹp chung của cả căn phòng ngủ nhà bạn. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp cao cấp, sang trọng thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế làm từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Kệ tivi kết hợp vách ngăn trong căn phòng ngủ tại Xuân Khánh
Đây là một mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn vô cùng đẹp mắt và đáng chú ý, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đơn giản mà thật hiện đại. Phần kệ tivi được chia làm nhiều ngăn nhỏ, giúp bạn để nhiều đồ đạc một cách thuận tiện và an toàn. Trên mỗi ngăn kệ còn được thiết kế phần tay âm có gam màu trắng làm nổi bật cho chiếc kệ tivi này, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thuận tiện hơn cho việc sử dụng nữa. Phần vách ngăn được ghép lại từ các thanh gỗ vuông, rất ấn tượng và độc đáo. Trên đó còn có những giá nhỏ để bạn để các đồ trang trí cho căn phòng thêm sinh động và giàu sức sống.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác