Kệ tivi phòng khách thiết kế tiện nghi

Kệ tivi phòng khách thiết kế tiện nghi  có những chức năng và cách thiết kế riêng cùng sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia chắc chắn rằng ngôi nhà bạn sẽ có được sản phẩm lý tưởng nhất.

Trong không gian nội thất phòng khách, ngoài bộ bàn ghế đẹp thì một chiếc kệ tivi cũng cho căn phòng thêm điểm nhấn và sự tiện nghi. Hiểu được diều đó, nội thất Xuân Khánh luôn sáng tạo và nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và phù hợp nhất theo không gian và sở thích của gia chủ. Bài viết hôm này chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một mẫu kệ tivi được thiết kế theo mong muốn của gia chủ là một chiếc kệ tivi kết hợp với giá sách, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Kệ tivi kết hợp giá để sách tiện nghi
Trong một không gian phòng khách rộng và gia chủ là người yêu đọc sách thì chung tôi đã thiết ké ra mẫu kệ tivi lớn, là sự kết hợp thú vị giữa kệ tivi và giá để sách tiện nghi. Kệ được thiết kế kéo dài theo chiều của căn phòng, gồm kệ tivi, những ngăn kéo, hộc trang trí và hộc đựng đồ cho bạn thoải mái bài trí và sắp xếp những món đồ yêu thích lên đó. Kệ tivi phòng khách thiết kế tiện nghi kết hợp giá sách là một sản phẩm nội thất phòng khách đa năng, tạo nên được nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác