KỆ TIVI CAO CẤP KTV33

KỆ TIVI CAO CẤP KTV33

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Kệ tivi cao cấp KTV33 thiết kế ấn tượng hài hòa với không gian tạo sự thuận lợi khi bài trí cũng như sử dụng. Với mẫu kệ này sẽ cho bạn những trải nghiệm mới.

Kệ dùng đặt tivi phải giúp cho tivi giải nhiệt tốt. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn những chiếc kệ tivi có màu sáng để có cảm giác mở rộng không gian. Sử dụng các kệ này bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích cho căn phòng lại vừa có thể kết hợp biến chúng thành một thư viện truyền thông cùng với các thiết bị khác như đầu đĩa hay giá sách.

Kệ tivi cao cấp KTV331

Để có một chiếc kệ đẹp, phải chú ý đến không gian phù hợp với nó về kích thước cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng bạn chớ nên chọn loại nhiều màu bởi lẽ kệ là để tôn được vẻ đẹp của thiết bị chứ không nên lấn át thiết bị. Bởi vì chúng không chỉ để kê hay chứa đồ mà còn như một vật trang trí giúp căn phong khach dep hơn. Không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, hài hòa với thiết kế chung của cả căn phòng, những chiếc kệ tivi còn đòi hỏi sự tiện dụng, sử dụng linh hoạt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=