KỆ TIVI ĐẸP KTV27

KỆ TIVI ĐẸP KTV27

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi đẹp KTV27 thiết kế hiện đại với kiểu thiết kế chìm mang đến nét độc lạ cho không gian phòng khách của gia đình, đây sẽ là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích. 

Từ trước đến này, phòng khách luôn được xem là bộ mặt chính của một ngôi nhà và cũng là cầu nối để gia chủ thể hiện sự sang giàu của mình, đồng thời thông qua phòng khách bạn có thể nhận biết được tính cách, sở thích của người chủ nhà. Kệ tivi gỗ là một trong nội thất không thể thiếtu trong không gian nhà đẹp, kệ tivi KTV27 thiết kế với kích thước lớn đặt sát tường tạo nên nét thu hút khi ngắm nhìn. 

Kệ tivi đẹp KTV271

Kệ tivi KTV27 thiết kế đa năng với những kệ trang trí cao ở một bên cho bạn thêm không gian để trang trí phòng. Đối với những phòng khách đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay, các gia chủ chắc chắn sẽ bố trí thêm trí thêm một chiếc tivi hiện tại và để phù hợp với không gian của căn phòng thì việc bố trí thêm một chiếc tủ kệ tivi phòng khách cũng là việc nên làm. 

Kệ tivi đẹp KTV272

Kệ tivi KTV27 thiết kế từ gỗ cao cấp mang vẻ sang trọng đến cho không gian nhà. Với gam màu nâu làm chủ đạo trên nền tường trắng sẽ tạo nét tương phản cho không gian. Kệ tivi được thiết kế với phong cách hiện đại tôn vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ, được thiết kế với hình thức cân bằng không đối xứng, kết hơp với phần điện chiếu sáng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của sản phẩm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=