KỆ TIVI ĐẸP KTV36

KỆ TIVI ĐẸP KTV36

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Kệ tivi đẹp KTV36 thiết kế ấn tượng, độc đáo cho người dùng thấy được sự tiện nghi nhất. Mẫu kệ tivi này sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo mang đến nét thanh lịch cho cả căn phòng.

Nếu phòng khách của bạn tương đối rộng rãi thì những mẫu kệ tivi có kích thước lớn được thiết kế đa năng vừa là kệ tivi gỗ vừa là kệ trang trí đồng thời cũng là kệ sách, thật là hữu ích, thông minh mà không kém phần hiện đại.  Kệ tivi gỗ KTV36 thiết kế với những kệ giá nhỏ cùng ngăn kéo cho bạn thêm không gian để đựng đồ. 

Kệ tivi đẹp KTV361

Kệ tivi phòng khách là một trong những mẫu kệ tivi mới, với sự pha trộn của hai gam màu nâu - trắng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với không gian khách tuyệt vời nhất. Để có một chiếc kệ tivi đẹp, không phải cứ đổ vào một đống tiền hay mua theo sở thích, gu thẩm mỹ của mình mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, thiết kế, độ hài hòa với đồ nội thất xung quanh. Trong thiết kế phòng khách sự xuất hiện của kệ tivi đã trở nên quen thuộc và được khá nhiều gia chủ quan tâm nên khi lựa chọn luôn cần có sự tính toán và đầu tư kỹ lưỡng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=