KỆ TIVI ĐỘC ĐÁO KTV26

KỆ TIVI ĐỘC ĐÁO KTV26

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Kệ tivi độc đáo KTV26 thiết kế hiện đại cho không gian nhà thêm đẹp, cùng với sự đa công dụng giúp bạn có không gian sống tiện nghi mà vẫn đảm bảo không mất quá nhiều diện tích.

Một phòng khách hiện đại, đẹp mắt cũng như thu hút thì điều này là vô cùng quan trọng mang lại sự độc đáo nếu như chủ nhà biết cách chọn lựa cũng như kết hợp những mẫu nội thất một cách ăn ý nhất với nhau. Kệ tivi KTV26 thiết kế đa năng với những kệ nhỏ bạn có thể sử dụng như những kệ để sách mini, hay kệ trang trí. 

Kệ tivi độc đáo KTV261

Với những mẫu kệ để tivi làm từ gỗ đẹp đã qua tẩm sấy càng giữ được bộ bền lâu và cứng cáp. Kệ để tivi phòng khách này là một trong những mẫu nội thất đang được sử dụng nhiều trong từng ngôi nhà hiện đại bởi nó rất tiện ích khi dùng. ược làm bằng gỗ Melamine cao cấp, gỗ không bị cong vênh hay mối mọt khi sử dụng. Bởi gỗ đã qua nhiều công đoạn xử lý sấy khô, giúp bảo vệ gỗ tốt nhất trong quá trình sử dụng. Mẫu kệ Tivi được các gia đình lựa chọn nhiều nhất khi đến với Công ty nội thất Xuân Khánh. Kệ thiết kế đơn giản nhưng thấy được sự sang trọng và hiện đại. Màu sắc chủ đạo của kệ làm màu xám kết hợp với màu trắng trẻ trung, sự kếu hợp hài hòa tạo được ấn tượng tốt nhất cho không gian phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=