KỆ TIVI GỖ KTV34

KỆ TIVI GỖ KTV34

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Kệ tivi gỗ KTV34 thiết kế đồng bộ với những nội thất được sắp đặt hài hòa trong không gian phòng trung tâm của ngôi nhà. Mẫu kệ tivi hiện đại này được nhiều người yêu thích.

Hãy dành thời gian và sự cố gắng tìm ra cách tốt nhất để sắp đặt chiếc tivi treo tường của mình trong phòng khách. Đó không phải là quyết định dễ dàng, đặc biệt là khi toàn bộ thiết kế nội thất phòng khách phụ thuộc vào nó. Kệ tivi KTV34 thiết kế ấn tượng với chất liệu gỗ làm chủ đạo cho không gian sự sang trọng và hiện đại. 

Kệ tivi gỗ KTV341

Khi thiết kế nội thất phòng khách, kệ ti vi cũng là một trong những yếu tố tạo nên tâm điểm cho cả căn phòng. Vì vậy, chọn một chiếc kệ tivi phòng khách nhập khẩu đẹp cả về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc; tốt về chất lượng để tạo nên không gian ấm áp cho căn phòng không phải là điều dễ dàng. Với không gian phòng khách hiện đại ngày nay, không chỉ ban ghe go được gia chủ quan tâm nhiều đến mà cả kệ tivi cũng trở thành nội thất không thể thiếu và dành được sự đầu tư khá lớn của gia chủ.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=