KỆ TIVI KTV03

KỆ TIVI KTV03

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi hiện đại dạng thấp được kê trong căn phòng khách vừa làm nổi bật vị trí căn phòng khách nhà bạn, vừa tạo bầu không khí thân thiện, ấm áp khi mọi người quây quần bên nhau.

Kệ tivi ngày nay có thể sử dụng như đồ trang trí nội thất. Kệ TV ngoài chức năng kê TV và một số thiết bị nghe nhìn giải trí của gia đình, chúng còn là đồ nội thất được sử dụng với mục đích tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc như băng đĩa, sách báo hoặc các loại phụ kiện nghe nhìn khác. Chỉ cần nghe tên " kệ tivi phòng khách" thì ai cũng biết mẫu kệ tivi này được thiết kế riêng để trang trí cho không gian nào trong ngôi nhà? Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại không thể thiếu đi sự góp mặt của mẫu kệ tivi phòng khách đẹp, nó có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

 

kệ tivi hiện đại

Mẫu kệ tivi KTV03 được thiết kế đơn giản cho phòng khách đẹp giản dị. Với chất liệu gỗ xoan đào trẻ trung hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng với giá cả phải chăng. Mẫu kệ tivi KTV03 rất phù hợp với những gia đình có tivi treo tường. Với các màu sắc kệ tivi của chúng tôi nó sẽ tạo nên vẽ hài hòa cho phòng khách. Một bố cục nhẹ nhàng đơn giản vừa cổ xưa vừa hiện đại sẽ tạo cho nội thất phòng khách của bạn có nét cá tinh riêng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV


-         Chiều dài: Tùy theo thiết kế
-         Chiều rộng (sâu): 
-         Chiều cao: 450mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: chất liệu gỗ tự nhiên Sồi Nga, Xoan Đào...
Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=