KỆ TIVI KTV05

KỆ TIVI KTV05

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi thấp kết hợp với đợt trang trí phía trên có màu sắc nhẹ nhàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng khách hoặc phòng ngủ tuyệt vời.

Chiếc kệ tivi phòng khách này được thiết kế hiện đại với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của chất liệu gỗ. Các kệ trang trí thiết kế đi kèm thanh mảnh không chỉ cung cấp cho chủ nhà nhiều không gian lưu trữ sách vở, đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả. Kiểu kệ tivi như thế này rất phù hợp để sử dụng trong không gian phòng khách. Nó chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của căn phòng và khiến phòng khách gia đình bạn thật nổi bật đấy.
 

kệ tivi hiện đại 05


Những mẫu kệ tivi phòng khách được nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất vừa mang phong cách châu Âu kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên theo đúng sở thích của người Việt Nam bây giờ. Với kệ tivi cho không gian phòng khách thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp, chất liệu gỗ được sử dụng là gỗ công nghiệp MDF cao cấp, có khả năng chống ẩm, chống mối mọt cao và ít bị cong vênh như gỗ tự nhiên. Bên ngoài bạn có thể sử dụng chất liệu laminate, veneer, melamin để tăng thêm độ chắc chắn, độ bền cho sản phẩm cũng như vẻ đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo cho chiếc kệ với giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV05
-         Chiều dài: Tùy theo thiết kế
-         Chiều rộng (sâu): 400mm
-         Chiều cao:  500mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được
Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=