KỆ TIVI KTV08

KỆ TIVI KTV08

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu kệ tivi sẽ là giải pháp hợp lí cho không gian lệch sang một bên được bày trí trong trường hợp phòng khách bị lệch hướng trực diện tivi, hi vọng đây là sản phẩm mà bạn cảm thấy hài lòng.

Kệ tivi ktv08 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sồi Nga đã được sử lý tẩm sấy chống cong vênh mối mọt. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại mẫu kệ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho phòng khách. Đến với Xuân Khánh quý khách sẽ có một phòng khách đẹp, với những mẫu kệ tivi mang phong cách hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã chất thiết kế hiện đại thông minh nhất.  Tạo cho gia đình bạn một cảm hứng lạ kỳ mỗi khi ngồi cùng gia đình và bạn bè bên chiếc tivi. 

 

mẫu kệ tivi


Sản phẩm kệ tivi thiết kế theo phong cách hiện đại thường mang kiểu dáng đơn giản, điển hình như kệ tivi mã KTV08. Chiếc kệ tivi này không trang trí thêm nhiều chi tiết hoặc tạo điểm nhấn bằng những gam màu khác nhau nhưng nó vẫn mang đến vẻ đẹp kiêu sa riêng. Nó được thiết kế đơn giản và mang dáng dấp của những đồ vật cũ từ những năm 40, 50 điều này được thể hiện rõ nét hơn khi thiết kế chân kệ. Mặc dù vậy nhưng chiếc kệ tivi bằng gỗ sẽ là món đồ nội thất thổi hơi thở hiện đại vào không gian sống của bạn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV08

-         Chiều dài: theo thiết kế trực tiếp
-         Chiều rộng (sâu): 450mm
-         Chiều cao: kệ dưới cao 350mm, kệ trên cao 300mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: Gỗ MFC, Veener, gỗ Sồi Nga
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=