KỆ TIVI KTV12

KỆ TIVI KTV12

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu kệ tivi phòng khách KTV12 được sơn hai màu chủ đạo trắng và màu đen thiết kế lạ mắt, thanh thoát, tạo lên một sản phẩm hoàn toàn độc đáo và trẻ trung.

Các bạn hãy tạo nên những thay đổi không gian đơn điệu của mình bằng những không gian mới lạ kết hợp với đồ trang trí để nâng cao chất lượng cuộc sống và không ngừng sáng tạo, Các mẫu kệ tivi của chúng tôi sẽ kiến khách hàng bị ấn tượng mạnh bởi chính kiểu dáng thiết kế độc đáo mà các nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra. Kệ để ti vi không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, hài hòa với thiết kế chung của cả căn phòng, mà nó còn đòi hỏi sự tiện dụng, sử dụng linh hoạt và sự tính toán kỹ càng của người thiết kế, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của bạn.

 

kệ tivi hiện đại KTV121


Kệ tivi trang trí treo tường là một cách trang trí tiết kiệm không gian và tạo cách trang trí độc đáo của ngôi nhà bạn.Kệ tivi gỗ treo tường giải phóng được sàn nhà của bạn. Mỗi ngôi nhà đều có một phòng khách với thiết kế không gian khá đa dạng và độc đáo, điều này ảnh hưởng đến việc lựa chọn nội thất cho căn phòng trong đó có cả kệ tivi. Hầu hết kệ tivi cùng bàn ghế phòng khách chiếm lĩnh không gian này nên khi lựa chọn cần có sự đầu tư và tính toán kỹ lưỡng sao cho hợp lý nhất.  Nếu bạn muốn nó nổi bật thì hãy lựa chọn cho mình màu sơn với một màu sắc nhẹ nhàng như màu đen trắng sẽ giúp cho căn phòng mang tính thẩm mỹ cao.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV12


-         Chiều dài: Tùy theo thiết kế thực tế
-         Chiều rộng (sâu): kệ dưới 400mm, kệ trên 350mm
-         Chiều cao: Tùy theo thiết kế
-         Chất liệu có thể sử dụng được:
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=