KỆ TIVI KTV14

KỆ TIVI KTV14

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu kệ tivi hiện đại không cánh và hậu dạng các đợt song song với nhau KTV14 sẽ phù hợp cho các căn phòng khách hoặc phòng ngủ nhỏ hiện nay của các gia đình.

Khi lựa chọn kệ tivi cho không gian căn phòng bạn cần chú ý lựa chọn kích thước phù hợp.  Các chiều của kệ kê TV phải rộng hơn kích thước TV. Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, các kệ TV còn phải phù hợp với kích thước của TV và kích thước căn phòng. Còn với kệ ngang, ngoài để TV còn có thể nhiều thiết bị nghe nhìn khác ngang hàng thì bạn cần chú ý đến chiều sâu của kệ để thích hợp với diện tích phòng. Bên cạnh đó, cũng phải chú ý tới khả năng chịu lực của chúng nhất là những loại kệ làm bằng kính hoặc gỗ ép công nghiệp.

 

mẫu kệ tivi hiện đại
 

Nếu bạn muốn có một chiếc kệ tivi thật sự chắc chắn, tuổi thọ có thể kéo dài trong suốt cuộc đời bạn và cả sau này, bạn nên lựa chọn một chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên, sẽ mang đến những vẻ đẹp thật sự hoàn hảo cho căn phòng. Với chất liệu gỗ sồi nga, được tẩm sấy kĩ càng không độc hại cùng với bàn tay điêu luyện và óc sáng tạo mới lạ của nhân viên kĩ thuật sẽ tạo nên những chiếc kệ tivi đẹp giống như một tác phẩm nghệ thuật. Những mẫu kệ tivi phòng khách đẹp mới luôn đảm bảo vẻ đẹp tinh tế cũng như giá trị sử dụng cao, mang đến nhiều tiện nghi cho người sử dụng.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV14


-         Chiều dài: tùy theo thiết kế thực tế
-         Chiều rộng (sâu): 400mm
-         Chiều cao: Tùy theo thiết kế
-         Chất liệu có thể sử dụng được: MFC, Veener, Gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=