KỆ TIVI KTV15

KỆ TIVI KTV15

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Hệ kệ để tivi và đợt trang trí trong phóng ngủ KTV15 được thiết kế với phong cách hiện đại tôn vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ, được thiết kế với hình thức hiện đại.

Nội thất Xuân Khánh xin giới thiệu đến khách hàng cách thiết kế kệ tivi treo tường kèm theo trang trí tạo nên những sản phẩm kệ tivi đẹp, những giá trị thẩm mỹ cao,mặt khác là nơi bạn để các vật dụng và đồ đặc rất tiện lợi. Kệ treo tường của chúng tôi có rất nhiều hình dạng và kich thước khác nhau phù hợp với nhiều loại không gian trong nhà:  Kệ treo tường hình chữ nhật ,hình ô vuông,hình thanh ngang sẽ tạo sự độc đáo và thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt của gia đình mình. Trong thiet ke phong khach sự lựa chọn kệ tivi như thế nào ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ đặc biệt là khi kết hợp hài hòa với bộ sofa gỗ trong căn phòng sẽ càng tăng tính ấn tượng cho không gian. 

 

kệ tivi KTV15


Dưới thiết kế chắc chắn bởi các thanh gỗ lớn ghép lại với nhau bằng các khe và keo gắn. Kích thước kệ dưới 2200 x 350 x 250mm thoải mái cho việc trang trí trên kệ, mặt kệ thiết kế với những đường chỉ nổi đẹp và ấn tượng. Kệ trên với kích thước 2200 x 200 x 200mm có chức năng dùng để trang trí các đồ vật thêm phần hấp dẫn hơn. Phía sau là mặt gỗ, Tivi được treo trên tường, tạo sự hấp dẫn và sang trọng. Chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên đã được xử lý rất tính tế, sắc sảo tạo nên phong cách đơn giản, hiện đại cho không gian phòng khách.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV15


-         Chiều dài: Tùy theo thiết kế  trong phòng ngủ thực tế
-         Chiều rộng (sâu): 400mm
-         Chiều cao: tủy theo thiết kế thực tế trong phòng ngủ
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ tự nhiên, MFC, gỗ veener Sồi Nga, Xoan Đào
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=