KỆ TIVI KTV16

KỆ TIVI KTV16

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi gỗ kết hợp với vách ngăn phòng KTV16 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách, kiểu dáng đẹp để bạn có thể bày thêm một số vật dụng trang trí khác hoặc đặt giàn loa âm thanh sống động.

Kệ tivi ngoài mục đích được sử dụng để kê TV mà còn đóng vai trò là một phần thẩm mỹ nổi bật trong những ngôi nhà hiện đại. Ngày nay, nhiều người không chỉ quan tâm đến công dụng của mẫu kệ tivi cho phòng khách mà tính thẩm mỹ, thiết kế còn là những yếu tố nổi bật chinh phục người sử dụng. Chính vì thế mà Xuân Khánh hân hạnh giới thiệu mẫu kệ tiv gỗi cho phòng khách đẹp và hiện đại – mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế đơn giản mà không làm mất đi sự tinh tế, chất liệu gỗ tự nhiên làm nổi bật không gian phòng khách thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân. 

 

mẫu kệ tivi và vách ngăn

 
Mẫu kệ tivi hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách, kiểu dáng hình chữ nhật dài để bạn có thể bày thêm một số vật dụng trang trí khác. Mặt kệ sử dụng nước sơn bóng mịn tôn thêm vẻ sang trọng, không chỉ vậy còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Chân kệ bằng kim loại nổi bật, độ cao phù hợp dễ dàng vệ sinh, đặc biệt với mẫu kệ tivi phòng khách này sẽ giúp cho sản phẩm hài hòa với không gian xung quanh và những đồ nội thất sẵn có trong nhà.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV16
-         Chiều dài: tùy theo thiết kế thực tế 
-         Chiều rộng (sâu): 500mm
-         Chiều cao: tùy theo thiết kế thực tế
-         Chất liệu có thể sử dụng được: Veener Sồi, Xoan Đào
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=