KỆ TIVI KTV18

KỆ TIVI KTV18

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu kệ tivi trong phòng khách hẹp KTV18 với thiết kế đơn giản những kệ tivi gỗ vẫn toát lên được vẻ lịch sự, sang trọng, vẫn mang lại điểm nhấn cho căn phòng khách của bạn.

Xuân Khánh giới thiệu mẫu kệ tivi nhỏ gọn đẹp thích hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, kiểu dáng đơn giản thanh lịch, đầy đủ tiện nghi cho bạn sử dụng. Phần diện tích trống có thể đặt các vật trang trí ưa thích như đèn bàn, bình hoa nhỏ, sách, mô hình thu nhỏ,...tạo nên không gian riêng biệt để thư giãn cho không gian nội thất phòng khách.

 

mẫu kệ tivi trong phòng ngủ
 

Làm sao để lựa chọn một chiếc kệ tivi đẹp kết hợp với bộ sofa gỗ phù hợp với không gian nội thất mà lại làm tăng thêm vẻ cuốn hút và sang trọng cho phòng khách. Thật tuyệt vời làm sao khi chính bạn trở về nhà sau một ngày làm việc, ngồi xuống thư giãn với không gian phòng khách, cập nhật đôi chút thông tin thời sự trên truyền hình cùng cả gia đình bạn, đồng thời cũng tạo ra điểm nhấn và sức hút cho căn phòng khách của gia đình bạn là không dễ dàng. Kệ tivi được thiết kế bên trên là kệ tivi, bên dưới bao gồm nhiều ngăn với các kích thước khác nhau rất thích hợp để đựng đồ và trang trí

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV 18
-         Chiều dài: tùy theo thiết kế thực tế vị trí đặt kệ trong phòng khách
-         Chiều rộng (sâu): 400mm
-         Chiều cao: Tùy theo thiết kế thực tế
-         Chất liệu có thể sử dụng được: Gỗ MFC, gỗ Veener
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=