KỆ TIVI KTV19

KỆ TIVI KTV19

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi phòng khách hiện đại KTV19 gốm tủ và giá sách mang lại vẻ đẹp vững chắc, phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Mẫu kệ tivi chất lượng này luôn có được sự bền bỉ qua thời gian và giá cả phổ thông.

Khi sự nở rộ của kệ tivi với  màu sắc hiện đại, mẫu mã mới đạt tới ngưỡng bão hòa, sự na ná nhau theo trào lưu không còn hấp dẫn nữa thì nhiều khách hàng lại quay về tìm kiếm nét đẹp hiện đại của nội thất. Không nằm ngoài dự đoán của nhà thiết kế, chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư sáng tạo ra những kệ tivi gỗ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hình thức của những sản phẩm này mang nét đẹp của kệ tivi hiện đại nhưng lại được tích hợp nhiều chức năng phù hợp với điều kiện sống.

 

kệ tivi hiện đại KTV19
 

Thiết kế kệ tivi phòng khách được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất lượng bền đẹp lâu dài theo thời gian. Mẫu kệ tivi đẹp cho căn phòng khách rộng giá rẻ thiết kế chi tiết tỉ mỉ, góc cạnh rõ ràng, có ngăn đặt các vật dụng cần thiết, ngăn đặt giá sách, đồ trang trí nhỏ gọn,….Kệ tivi có dạng khối tạo không gian độc lập đặt chiếc tivi của gia đình bạn. ẫu kệ tivi đẹp dễ dàng kết hợp với nhiều đồ dùng nội thất khác nhau, hài hòa không gian, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn khi sử dụng. Nước sơn trơn mịn, bền màu  giúp vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV
-         Chiều dài: tùy theo thiết kế thực tế khi thi công
-         Chiều rộng (sâu): 350mm
-         Chiều cao: tùy theo thiết kế thực tế
-         Chất liệu có thể sử dụng được: Gỗ MFC, gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=