KỆ TIVI KTV21

KỆ TIVI KTV21

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi phòng khách KTV21 sẽ đem đến cho không gian tiếp khách của bạn một nét độc đáo, trẻ trung mà vẫn giữ được vẻ ấm cúng thân thiện cho chính nội thất phòng khách.

Hiện nay kệ tivi là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, tuy nhiều bạn đang phân vân không biết xu hướng sử dụng kệ tivi hiện nay theo loại nào để lựa chọn một sản phẩm kệ tivi đẹp vừa hợp với không gian ngôi nhà. Với chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý theo nhiều quy trình công nghệ cao, cùng kết cấu vững chắc, sơn phủ màu trắng giúp bảo vệ gỗ bên trong, đồng thời mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng nơi đặt sản phẩm.
 

 

kệ tivi hiện đại

 

Thời gian hiện nay khi mà công nghệ tivi đã có nhiều thay đổi thì thay vì những mẫu tủ lớn hầu hết mọi người ưa chuộng mẫu kệ đơn giản sang trọng và nhỏ gọn. Đa phần các gia đình có điều kiện với diện tích vừa phải thường sử dụng cho không gian phòng khách là sự kết hợp giữa phòng tiếp khách và phòng sinh hoạt chung và chiếc tivi vẫn luôn được xem là trung tâm của căn phòng này. Với chiếc kệ tivi có kèm các ngăn kéo các hộc chứa đồ để tạo phong cách đã được các gia chủ chọn lựa. Sự lựa chọn trên không chỉ giúp cho phòng khách của gia đình trở nên thoáng đạt hơn hiện đại hơn mà còn một phần nào đó nói rõ lên được ý đồ của chủ nhân trong cách bài trí nội thất trong nhà.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV21


-         Chiều dài: Tùy theo thiết kế thực tế
-         Chiều rộng (sâu): 400mm
-         Chiều cao: 550mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: Gỗ tự nhiên, gỗ MFC, gỗ Veener
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=