KỆ TIVI KTV22

KỆ TIVI KTV22

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu kệ tivi phòng khách KTV22 sẽ là sản phẩm nội thất phòng khách tuyệt vời góp phần tạo lên một không gian phòng khách đặc biệt và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Mang đến không gian sống tiện nghi là tiêu chí mà Nội Thất Xuân Khánh luôn hướng tới, vì vậy mỗi món đồ nội thất của chúng tôi đều được thiết kế đảm bảo tiêu chí này. Mẫu kệ tivi phòng khách này cũng không nằm ngoài xu hướng đó, nó được thiết kế giống như một chiếc vách ngăn phòng khách, có tích hợp với kệ gỗ trang trí mang đến không gian nội thất đẹp và ngăn nắp cho không gian nội thất phòng khách nhỏ.

 
kệ tivi hiện đại

Kệ tivi đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình đặc biệt là trong không gian sống hiện đại. Mẫu kệ để tivi được thiết kế hiện đại được nhiều người yêu thích. Với thiết kế đơn giản những kệ tivi gỗ vẫn toát lên được vẻ lịch sự, sang trọng. Kệ tivi đẹp này có thể phối hợp cùng bất kỳ món đồ nội thất phòng khách nào mà vẫn mang lại điểm nhấn cho căn phòng khách của bạn, những căn phòng có diện tích nhỏ sẽ trở nên rộng rãi hơn, còn những căn phòng lớn sẽ tạo nên cảm giác hài hòa tổng thể, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV22
-         Chiều dài: theo thiết kế thực tế khi thi công nội thất phòng khách
-         Chiều rộng (sâu):350mm
-         Chiều cao: tùy theo thiết kế
-         Chất liệu có thể sử dụng được: MFC, gỗ veener Sồi Nga, Xoan Đào, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=