KỆ TIVI KTV24

KỆ TIVI KTV24

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu kệ để tivi hiện đại trong phòng khách tay mở âm KTV24 được thiết kế đơn giản với ít chi tiết nhưng vẫn đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Kệ để tivi phòng khách được thiết kế với kiểu dáng hiện đại về kiểu dáng, đẹp về màu sắc. Với mẫu kệ Tivi này chắc chắn làm cho không gian phong khach được sáng và thoáng hơn rất nhiều. Khung kệ làm bằng chất liệu gỗ Melamine, cánh mặt ngoài của kệ làm bằng gỗ MDF sơn bệt. Cách thiết kế sử dụng ghép giữa 2 loại gỗ lại với nhau tạo nên màu sắc đa dạng và hài hòa. Kệ thiết kế với nhiều ngăn hộc để tiện dụng hơn cho việc trang trí và để đồ dùng cần thiết cho gia chủ.
 

 

thiêt kế mẫu kệ tivi trong phòng khách


Đối với kệ tivi gỗ công nghiệp, chúng tôi sử dụng MDF, MFC 100% lõi xanh chống ẩm của An Cường cung cấp. Mã màu theo chỉ định. Phụ kiện như bản lề, ray ngăn kéo, pittong, tay mắn được sử dụng sẵn có cho kệ tivi là loại phụ kiện thường. Kệ tivi được thiết kế và sản xuất theo mẫu của cty nội thất Xuân Khánh. Quý khách hàng cần kiểm tra lại các thông số (và điều chỉnh nếu cần) cho phù hợp với các loại thiết bị điện, các loại đồ trang trí, tặng phẩm mà gia đình dùng trên kệ tivi này.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT KỆ TIVI KTV24
-         Chiều dài: tùy theo thiết kế thực tế
-         Chiều rộng (sâu): 400mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: Gỗ Veener, MFC, MDF
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=