KỆ TIVI THIẾT KẾ ĐẸP TKTV25

KỆ TIVI THIẾT KẾ ĐẸP TKTV25

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Kệ tivi thiết kế đẹp KTV25 mang phong cách hiện đại cùng sự độc đáo trong thiết kế cho không gian phòng khách trở nên ấn tượng hơn và tiện nghi hơn. 

Mẫu kệ tivi bắt mắt trên kết hợp với nhiều ngăn kéo chiếm hữu một diện tích khá lớn trong ngôi nhà hiện đại ngày nay. Kệ tivi thiết kế hiện đại thường thiết kế thêm những công năng phụ đi kèm, với mẫu kệ tivi KTV25 được đặt trong không gian lớn giúp gia chủ có thể nhìn được tổng thể vẻ đẹp của mẫu thiết kế cũng như sử dụng công năng được dễ dáng hơn. 

Kệ tivi thiết kế đẹp KTV251

Kệ tivi được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng nhiều ngăn lớn nhỏ cho bạn những không gian để trưng bày đồ trang trí. Với những chiếc tủ để tivi sang trọng hoặc những chiếc kệ được thiết độc đáo chắc chắn sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên thật sang trọng. Chất liệu gỗ sang trọng nổi bật cho không gian kiểu dáng nổi bật tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Kệ tivi với thiết kế tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Kệ tivi thiết kế đẹp KTV252


Kệ tivi KTV25 thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp đặt sát tường, bên dưới thiết kế những kéo nhỏ để bạn có thể trang trí thêm cho không gian nhà. Thông thường khi thiết kế ngôi nhà thì chúng được tạo dáng cùng một bộ với nhau để mang tới sự ăn nhập tuyệt đối và mang tới không gian lý tưởng. Kệ tivi hiện đại thiết kế với kiểu dáng đơn giản mà không kém phần thanh lịch, gồm nhiều ngăn nhỏ đựng các vật dụng cần thiết. Phía sau được ốp bằng gỗ, hai bên là những đường kẻ màu trắng xen màu vàng của gỗ tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc kệ tivi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=