MẪU KỆ TIVI CAO CẤP KTV35

MẪU KỆ TIVI CAO CẤP KTV35

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu kệ tivi cao cấp KTV35 được thiết kế từ chất liệu gỗ làm chủ đạo mang đến nét sang trọng cho không gian cùng phong cách hiện đại giữ căn phòng sự tươi trẻ.

Chỉ cần một chút phá cách trong bài trí, phòng khách nhà bạn đã trở nên độc đáo hơn bao giờ hết kệ tivi phòng khách đẹp phá cách phòng khách thiết kế dựa trên ý tưởng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đồng quê dịu dàng sẽ mang lại tinh thần thư thái cho mọi người. Một chiếc kệ tivi đẹp không chỉ giúp phòng khách gia đình bạn thêm sang trọng hiện đại mà còn nơi lưu trữ khá tiện dụng. Kệ tivi bằng gỗ từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình. 

Mẫu kệ tivi cao cấp KTV351

Sự tinh tế, yêu kiều của căn phòng như chính tâm hồn yêu thiên nhiên của chủ nhân vậy. Phòng khách đẹp, kệ tivi phòng khách đẹp nổi trội cực kỳ ấn tượng. Bức tranh, giá sách, bình hoa đã tạo nên một không gian mơ mộng ngay trong chính ngôi nhà bạn điều này đều được kệ tivi đa năng hiện đại giúp bạn gói gọn trong một không gian. Thiết kế kệ tivi KTV35 với dáng treo tường giúp bạn có thể che đi sự đơn điệu của một bức tường trong căn phong khach của gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=