MẪU KỆ TIVI ĐẸP KTV38

MẪU KỆ TIVI ĐẸP KTV38

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu kệ tivi đẹp KTV38 thiết kế độc đáo với chất liệu gỗ công nghiệp cùng phong cách hiện đại mang đến cho không gian phòng sự độc đáo và tiện nghi.

Phòng khách không gian hút nhất của ngôi nhà nơi mà người ta dễ dàng nhận thấy phong cách sống riêng của chủ nhân thể hiện ở đó nhất là qua cách lựa chọn và bài trí nội thất trong không gian này. Kệ tivi xuất hiện trong không gian phong khach từ khá lâu, kệ tivi KTV38 thiết kế gỗ công nghiệp càng làm nổi lên phong cách hiện đại với mấu đa năng này cho bạn căn phòng tiện nghi mà không làm tốn quá nhiều diện tích. 

Mẫu kệ tivi đẹp KTV381

Ngày nay, kệ tivi không chỉ đơn thuần để đặt tivi nữa, Xuân khánh chúng tôi mang lại cho quý khách những chiếc kệ tivi với nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, độc đáo nhất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà nên chọn kệ tivi đơn giản hay phức tạp. Đến với Xuân Khánh, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự sáng tạo và tinh tế trong từng thiết kế mà các kiến trúc sư của Xuân Khánh mang lại. Sản phẩm kệ tivi đã khiến không gian trở nên sang trọng, thu hút, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=